NHỰA PHẾ LIỆU

  NHỰA PHẾ LIỆU

  NHỰA PHẾ LIỆU

  Hỗ trợ trực tuyến
  0904 429 773
  • Vũ Tiến Thơm Vũ Tiến Thơm Vũ Tiến Thơm

   Vũ Tiến Thơm

   0918 559 662

  • tienthom.phelieubinhduong@gmail.com
  • Anh Sinh Anh Sinh Anh Sinh

   Anh Sinh

   0904 429 773 - 0988 203 076

  • tienthom.phelieubinhduong@gmail.com
  THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU

  Giá nhựa phế liệu? Công ty thu mua nhựa phế liệu giá cao nhất? Bạn đang cần thanh lý nhựa phế liệu với số lượng lớn, hãy liên hệ với Phế liệu 247 để được hỗ trợ và báo giá thu mua nhựa phế liệu cao nhất. Ngoài ra chúng tôi thu mua các loại phế liệu: Phế liệu Sắt, phế liệu Đồng, phế liệu Niken, phế liệu Chì, phế liệu Thép, phế liệu Giấy, phế liệu Gang, phế liệu vải may mặc… góp phần tạo ra nguồn nguyên liệu Nhựa tái chế và giúp bảo vệ môi trường sống.

  Giá nhựa phế liệu

  Phế liệu 247 thu mua các loại nhựa phế liệu

  Phế liệu 247 thu mua nhựa phế liệu giá cao tại Hà Nội. Chúng tôi thu mua các loại phế liệu nhựa PVC, HD, PE, PS, PP thường có ở các công ty, xưởng sản xuất gia công đồ nhựa. Tất cả đều được chúng tôi thu mua với giá thu mua nhựa phế liệu cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Phế liệu 247 thu mua tất cả các loại nhựa có khả năng tái chế như:

  • Nhựa Dẻo
  • Nhựa Bình
  • Nhựa Tôn
  • Đầu Keo
  • PP Bao Cá

  Đặc điểm của các loại nhựa phế liệu là rất dễ cháy và có thể gây hỏa hoạn lớn. Do vậy quý doanh nghiệp không nên để các loại nhựa phế liệu gần lửa; và nên có những biện pháp phòng tránh hỏa hoạn. Quý công ty và xưởng sản xuất đang có nhu cầu dọn nhà kho; nhà xưởng xin vui lòng liên hệ với Phế liệu 247 để được hỗ trợ thu mua tốt nhất.

  Dịch vụ thu mua Nhựa phế liệu trọn gói tại phế liệu 247

  Công ty Cổ phần Mua Bán Phế liệu 247 thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom phế liệu Nhựa, thu mua và xử lý phế thải Nhựa, thu mua phế phẩm Nhựa, tái chế phế liệu Nhựa,…góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thu mua nhựa phế liệu thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

  Dịch vụ thu mua phế liệu Nhựa chuyên nghiệp, trọn gói. Bao gồm các hoạt động: phá dỡ nhà xưởng, công trình;  thu gom phế liệu; vận chuyển di dời hàng phế liệu; tiêu hủy phế liệu, dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

  Dịch vụ thu mua Nhựa phế liệu

   

  Phế liệu 247 thu mua Nhựa phế liệu với giá cao nhất

  Phế liệu 247 thu mua tất cả các mặt hàng Nhựa phế liệu không giới hạn về số lượng hàng lớn, nhỏ. Thu mua hàng phế liệu Nhựa các loại; đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Nhựa; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng hoặc dự án cần bán thanh lý hàng phế liệu Nhựa quy mô lớn.

  Phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu Nhựa các loại, chúng tôi thu mua Nhựa phế liệu phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc; cam kết thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh; thu mua tận nơi có hàng phế liệu Nhựa cần bán thanh lý; dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ mua bán hàng phế liệu Nhựa 24/7.

  Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu Nhựa, công ty còn cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu nhựa thu mua đồng, sắt thép, chì, kẽm, inox, hợp kim… Thu mua các loại phế liệu số lượng lớn, giá cao tại các công ty; xưởng sản xuất có nhu cầu thanh lý số lượng lớn.

  CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU QUANG HUY TRẦN

  ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương

  0904 429 773

  tienthom.phelieubinhduong@gmail.com

  phelieubinhduong.com.vn

  Chia sẻ:
  Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU QUANG HUY TRẦN.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
  Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 14684