Thu Mua Phế Liệu Kẽm Giá Cao, Thu Mua Tận Nơi

Bạn muốn tìm một đơn vị chuyên thu mua phế liệu kẽm với giá cao, uy tín và chuyên nghiệp? Vậy thì công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với quy trình nhanh chóng thuận tiện. Thu mua với số lượng lớn, không giới hạn thời gian và địa điểm. Phế Liệu Huy Hiệp Hà luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng gần xa.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu kẽm chuyên nghiệp

Kẽm là kim loại rắn có màu bạc với rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là trong sản xuất thép. Kẽm được sử dụng trong nhiều thiết bị và vật liệu khác nhau. Sau khi không còn dùng được nữa, chúng ta có thể phân tách kẽm ra để làm những vật liệu mới.

Thu mua phế liệu kẽm là cách để giảm thiểu ô nhiễm môi trường
Thu mua phế liệu kẽm là cách để giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Ngày nay, phế liệu kẽm được thải ra từ nhiều xưởng sản xuất, xí nghiệp và công trình khác nhau. Để có thể tận dụng toàn bộ số lượng kẽm thải loại này, nhiều đơn vị đã tiến hành thu mua phế liệu kẽm với giá rất cao. Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường
 • Tiết kiệm năng lượng và nguồn tài nguyên cho đất nước
 • Tạo ý thức và thói quen phân loại rác thải cho tất cả mọi người
 • Tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động khi tham gia vào thị trường thu mua phế liệu.
 • Mang đến khoản lợi nhuận từ hoạt động thu gom phế liệu

Với rất nhiều lợi ích như vậy thì nhiều đơn vị đã tham gia hoạt động thu mua phế liệu kẽm để tái chế với quy mô lớn. Một trong những cái tên hàng đầu trong ngành thu mua phế liệu phải kể đến công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà. Đây là công ty chuyên thu mua phế liệu với số lượng lớn. Công ty nhận thu mua tất cả các loại phế liệu như đồng, chì, sắt, nhôm, kẽm, niken, vải, nhựa, giấy, máy móc cũ,….Công ty hoạt động trên tất cả các khu vực miền Nam, nhất là các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TPHCM,….Thu mua ở tất cả các nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng, các hộ gia đình,….

>>> Có thể bạn quan tâm: Cơ sở thu mua tôn cũ phế liệu giá cao, tận nơi trên toàn quốc

Các loại kẽm phế liệu được thu mua hiện nay

Chúng ta có thể thấy kẽm phế liệu có trong nhiều đồ dùng bỏ đi không dùng nữa như bình ắc quy, đồng xu, pin, các dụng cụ được xi mạ kẽm…. Chính vì thế bạn nên bỏ lãng phí những vật này khi không còn sử dụng nữa mà hãy liên hệ với công ty phế liệu để được thu mua. Phế Liệu Huy Hiệp Hà là đơn vị thu mua kẽm chuyên nghiệp. Công ty này nhận thu mua phế liệu kẽm các loại. Bao gồm:

 • Thu mua xỉ kẽm, ống kẽm nhúng nóng, kẽm chìm, kẽm giấy
 • Các loại giấy kẽm, kẽm lá, kẽm cuộn, kẽm cục, ống nước mạ kẽm, thép mạ kẽm, kẽm gai, kẽm nổi,….
 • Các vật tư có chứa thành phần kẽm như: ống nước, hàng rào, bình ắc quy, pin, đồ dùng được xi mạ kẽm, đồng xu,….
 • Nhận thanh lý kẽm trên toàn quốc với giá tốt
Có rất nhiều loại kẽm được thu mua để tái chế
Có rất nhiều loại kẽm được thu mua để tái chế

Bảng giá thu mua phế liệu kẽm mới nhất

Giá thu mua phế liệu kẽm bao nhiêu là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế thì giá kẽm phế liệu luôn có sự thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: giá thị trường, số lượng kẽm phế liệu bán ra, chất lượng trạng thái của kẽm phế liệu, thời điểm bán ra….Ngoài ra đơn vị thu mua khác nhau cũng đưa ra mức giá khác nhau. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu kẽm dưới đây:

 • Kẽm thỏi có giá 50.000đ-52.000đ/kg
 • Ống kẽm có giá 36.000đ – 37.500đ/kg
 • Dây kẽm màu có giá từ 38.000đ – 40.000đ/kg
 • Dây thép mạ kẽm có giá từ 36.000đ – 38.000đ/kg
 • Kẽm giấy, kẽm lá, kẽm thỏi có giá từ 47.000đ – 48.500đ/kg
 • Tôn kẽm có giá từ 9.000đ -10.000đ/kg.

>>>Xem thêm: Bảng giá thu mua phế chi tiết, cập nhật mới nhất

Để bán được kẽm phế liệu với giá cao, bạn nên chọn những đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín. Bởi lẽ những công ty này luôn có giá thu mua cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ. Bên cạnh đó những đơn vị uy tín luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Trong đó, Phế Liệu Huy Hiệp Hà chính là công ty đáng để bạn lựa chọn.

Bảng giá kẽm phế liệu còn phụ thuộc vào chất lượng của kẽm
Bảng giá kẽm phế liệu còn phụ thuộc vào chất lượng của kẽm

Tại sao nên chọn Phế Liệu Huy Hiệp Hà là đơn vị thu mua phế liệu kẽm?

Nhắc đến các đơn vị thu mua phế liệu uy tín số một tại TPHCM không thể không nhắc đến công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà. Đây là đại lý phế liệu cấp 1 lớn nhất tại khu vực miền nam. Phế Liệu Huy Hiệp Hà nhận thu mua tất cả các loại phế liệu trong đó có kẽm phế liệu. Dịch vụ của Phế Liệu Huy Hiệp Hà luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi rất nhiều lý do.

Thu mua phế liệu kẽm với quy mô và số lượng lớn

Tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, các đơn vị thu mua phế liệu kẽm không phải là ít. Tuy nhiên đa số các đơn vị này đều thu mua nhỏ lẻ. Thế nhưng công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà lại hoàn toàn khác. Ưu điểm của Phế Liệu Huy Hiệp Hà là có kho chứa rộng lớn. Bởi vậy công ty nhận thu mua phế liệu không giới hạn. Dù bạn có bao nhiêu kẽm thải loại ra công ty cũng thu mua hết để tái chế và xuất khẩu. Công ty còn tiến hành thu mua lại phế liệu của các đơn vị, cá nhân nhỏ lẻ với giá cả hấp dẫn.

Công ty Phế Liệu Hòa Bình nhận thu mua kẽm phế liệu với số lượng lớn
Công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà nhận thu mua kẽm phế liệu với số lượng lớn

Ký kết hợp đồng dài hạn

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Phế Liệu Huy Hiệp Hà luôn ký kết hợp đồng thu mua phế liệu với những điều khoản rõ ràng, rành mạch và chi tiết. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty. 

Thu mua kẽm phế liệu với giá cao

Như đã nói, giá thu mua kẽm phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó đơn vị thu mua cũng là một trong những yếu tố không nhỏ tác động đến giá thu mua kẽm. Bởi vậy, khi bán phế liệu bạn nên cân nhắc để tìm kiếm những đơn vị có giá thu mua hấp dẫn. Công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà luôn dẫn đầu các đơn vị về giá thu mua, đặc biệt là khi thu mua kẽm với khối lượng lớn. Thậm chí giá mua có thể cao hơn các đơn vị khác từ 20-30%. Điều này mang đến những lợi ích rất lớn cho mọi khách hàng.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Phế Liệu Huy Hiệp Hà áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Như thanh toán trực tiếp hoặc qua thẻ tín dụng. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán thích hợp. Công ty cũng cam kết luôn thanh toán đúng hẹn và không để tình trạng nợ nần dây dưa như một số đơn vị thiếu uy tín khác.

Luôn mang đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng

Hiện nay không ít khách hàng phản ánh về tình trạng làm ăn thiếu trung thực của một số đơn vị thu mua phế liệu. Điển hình là tình trạng cân đo đong đếm không chính xác, báo giá không rõ ràng, không thanh toán dứt điểm…..Tuy nhiên khi hợp tác với công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà thì mọi lo lắng của khách hàng sẽ được loại bỏ. Công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu để hợp tác lâu dài với khách hàng. Từ đó mang lại lợi ích cho cả 2 bên.

Cty Phế Liệu Hòa Bình luôn mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho mọi khách hàng khi thu mua phế liệu
Cty Phế Liệu Huy Hiệp Hà luôn mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho mọi khách hàng khi thu mua phế liệu

Xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

Phế Liệu Huy Hiệp Hà vừa có lợi thế là kho bãi rộng lớn, vừa có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều loại xe chuyên dụng và các máy móc hỗ trợ khác. Vì thế việc thu gom phế liệu trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian thu gom, vận chuyển. Nhờ đó khách hàng nhanh chóng có được mặt bằng sạch sẽ để chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo.

Thu mua phế liệu trên diện rộng

Công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà có cơ sở ở khắp mọi nơi của khu vực miền Nam như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Vì thế công ty có thể tiến hành thu mua phế liệu trên diện rộng, mang lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng. Công ty sẵn sàng đến tận nơi để thu mua dù số lượng nhiều hay ít.

Có nhiều chính sách ưu đãi

Không chỉ thu mua phế liệu với mức giá cao, công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà còn mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chắc chắn khi hợp tác với Phế Liệu Huy Hiệp Hà, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với việc hợp tác với các đơn vị khác. Ngoài ra, bạn còn nhận được chiết khấu hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng cho công ty.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao, tận nơi

Quy trình thu mua phế liệu kẽm tại Phế Liệu Huy Hiệp Hà được thực hiện như thế nào?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà luôn mang đến niềm tin cho khách hàng bởi quy trình thu mua phế liệu rất bài bản, chuyên nghiệp. Công ty thu mua phế liệu theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần bán kẽm phế liệu của khách hàng.
 • Bước 2: Đến trực tiếp hiện trường của khách hàng để khảo sát số lượng, chất lượng phế liệu và báo giá.
 • Bước 3: Thỏa thuận giá với khách hàng và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, thu gom và cân đo phế liệu một cách chính xác.
 • Bước 5: Thanh toán tiền cho khách hàng, dọn dẹp sạch sẽ nơi thu mua phế liệu và chở phế liệu kẽm về kho của công ty.
Quy trình thu mua kẽm được thực hiện nhanh gọn
Quy trình thu mua kẽm được thực hiện nhanh gọn

Như vậy, bạn đã thấy quy trình thu mua kẽm phế liệu của công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà được thực hiện rất gọn nhẹ và nhanh chóng. Tuy nhiên hiệu quả lại rất cao, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Lời kết

Kẽm phế liệu thực sự là một tài sản có giá trị. Chính vì thế bạn không nên bỏ một cách lãng phí mà nên liên hệ với công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà để được thu mua toàn bộ với giá cao. Số lượng càng lớn thì giá thu mua càng tốt. Bạn sẽ có thêm một khoản tiền hấp dẫn đấy.

Phế Liệu Huy Hiệp Hà – Chuyên thu mua phế liệu kẽm giá cao trên toàn quốc
 Hotline: 0964 41 51 86

Bài viết Liên quan

 • Dây điện sau khi dùng trong thời gian dài sẽ bị xuống cấp. Tuy nhiên dây điện cũ vẫn còn khả năng tái chế. Vì thế, bạn không nên vứt bỏ mà hãy liên hệ với công ty thu mua dây điện cũ để thanh lý. Hoặc có thể tích góp với số lượng lớn để bán trong một lần sẽ được giá cao. công...
  Xem thêm
 • Các công trình đang tháo dỡ, công trình xuống cấp,….thường để lại một số lượng phế liệu lớn. Nếu bỏ đi sẽ vô cùng lãng phí và gây ô nhiễm môi trường. Dịch vụ thu mua phế liệu công trình công ty Phế Liệu Huy Hiệp Hà sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Phế Liệu Huy Hiệp hà nhận thu mua tất cả...
  Xem thêm
 • Hiện nay, nhiều cơ sở thu mua phế liệu Bình Tân áp giá thu mua phế liệu không rõ ràng, gây thiệt hại không nhỏ cho người bán. Nhằm giúp các bạn lựa chọn được một đơn vị thu mua phế liệu giá cao, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một đơn vị thu mua phế liệu vừa có...
  Xem thêm
 • Nếu bạn đang rất muốn bán đi đống phế liệu nhà mình không còn sử dụng cần tới nó thì hãy liên hệ ngay cho thu mua phế liệu Nhà Bè. Tuy chỉ là một huyện nhỏ thuộc thành phố Hồ Chí Minh nhưng tại đây luôn đảm bảo mô hình kinh doanh thu mua ve chai đồng nát uy tín đến cho khách hàng....
  Xem thêm
.